TIN TỨC
Tìm kiếm

Sửa máy nén khí công nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có rất nhiều KCN và cụm công nghiệp. Nhu cầu sử dụng máy nén khí trục vít tại các công ty, nhà máy ở đây hiện tại rất nhiều. Thế nên, việc sửa máy nén khí công nghiệp tại đây là dịch vụ đang phát triển tốt.


Bình Dương là tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Cụ thể, hiện tại có 48 khu công nghiệp như VSIP, KCN Việt Hương, Phú Gia, Sóng Thần, KCN Mỹ Phước, Bình Chuẩn... Số lượng cơ sở, đơn vị sản xuất có nhu cầu sử dụng máy nén khí gần như là 100%. Máy nén khí có thể tham gia vào nhiều công việc trong một công xưởng như:

 • Máy nén khí dùng vệ sinh máy móc. 
 • Băng chuyền khí nén.
 • Máy may khẩu trang tự động khí nén.
 • Hỗ trợ xử lý nước thải công nghiệp.
 • Tạo khí Nito, Oxy cho các đơn vị sản xuất cần Oxy, Nito thuần như hàn cắt CNC, thực phẩm,...

Bảo trì máy nén khí tại xăng dầu Vân Phong

Ứng dụng của máy nén khí cho công nghiệp là rất lớn. Được coi là nguồn năng lượng thứ 4 trong sản xuất công nghiệp. Thế nên khi máy nén khí gặp sự cố thì cần sửa chữa càng sớm càng tốt nếu đơn vị sản xuất không có máy nén khí dự phòng.

Tại sao cần bảo dưỡng - bảo trì máy nén khí?

Việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy nén khí theo định kỳ và khoa học sẽ giúp đơn vị có những yếu tố sau:

 • Lên kế hoạch sản xuất tốt hơn.
 • Sớm phát hiện lỗi nhỏ có thể dẫn đến hư hại cho máy.
 • Tìm phương án thay thế phụ tùng, dầu máy nén khí...
 • Nâng cao tuổi thọ hệ thống máy nén khí.
 • Cải thiện tối đa chi phí cho đầu tư máy nén khí.
 • ...

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về Lịch bảo dưỡng máy nén khí định kỳ . Việc tự quan sát và có kế hoạch bảo dưỡng theo thời gian nhất định theo đội ngũ kỹ thuật của nhà máy. Đội ngũ kỹ thuật có thể làm những công việc như thay dầu máy nén khí, thay lõi lọc máy nén khí, ...

Đơn vị bảo trì hệ thống máy nén khí chuyên nghiệp

Với những công việc bảo trì phức tạp hơn hay máy nén khí loại mới sẽ hơi khó khăn, ngoài ra nhân sự kỹ thuật không đủ. Lúc đó, bạn cần phải thuê dịch vụ bảo trì máy nén khí chuyên nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì hệ thống máy nén khí, Hợp Nhất đã bảo trì cho rất nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất tại các KCN Bình Dương. 

Sửa máy nén khí tại Bình Dương

Trong quá trình sử dụng máy nén khí, nếu không có kế hoạch bảo dưỡng tốt thì máy dễ dàng gặp trục trặc. Lúc này, công việc của bạn cần làm là tìm một đơn vị sửa chữa máy nén khí tại lân cận cơ sở sản xuất của mình. Các bạn có thể tìm kiếm những công ty dịch vụ máy nén khí lân cận cơ sở sản xuất của mình. Ngoài ra, việc lựa chọn dịch vụ "máy nén khí Thủ Đức" cũng là lựa chọn tốt.

Công việc sửa chữa máy nén khí gồm 2 phần chính, đó là sửa chữa theo hiện trạngsửa chữa trọn gói máy nén khí công nghiệp. 

Sửa chữa máy nén khí theo hiện trạng máy

Gói dịch vụ này Máy nén khí Hợp Nhất sẽ khắc phục sự cố cụ thể theo yêu cầu và chỉ bảo hành với thiết bị cụ thể để sửa chữa hoặc thay thế. Máy nén Khí Hợp Nhất chỉ khuyến khích quý vị sửa chữa gói này nếu công ty quý vị có kỹ thuật vận hành am hiểu về máy kèm sự theo dõi trong suốt quá trình sử dụng máy nén khí. Về mặt chi phí thì khá rẻ, tuy nhiên đây không phải là một giải pháp tiết kiệm triệt để, nó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động liên tục tại nhà máy.

Sửa máy nén khí Bình Dương

Sửa chữa máy nén khí trọn gói

Đây là mô hình phổ biến ở các nước phát triển. Nhà máy của quý vị chỉ cần bộ phận phụ trách kỹ thuật lên kế hoạch bảo dưỡng còn thực hiện công việc sửa chữa bảo dưỡng do Máy nén khí Hợp Nhất thực hiện. Nhờ vậy công ty quý vị có thể:

 • Không tốn kém chi phí trong việc quản lý, thuê cán bộ quản lý.
 • Không tốn chi phí đào tạo nhân lực hàng năm cho khối bảo dưỡng.
 • Không tốn kém chi phí đầu tư ban đầu cho việc xây nhà xưởng, mua sắm thiết bị, máy công cụ, phục vụ cho công tác bảo dưỡng.
 • Chỉ thuê mướn nhân công khi cần thiết.
 • Giảm chi phí cho việc mua sắm và bảo quản vật tư dự phòng thông thường. Vật tư tại kho Máy nén khí Hợp Nhất luôn có sẵn thay thế khi cần. Nhà máy chỉ cần mua dự phòng các vật tư đặc thù riêng và quan trọng của nhà máy.

Hợp Nhất là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy nén khí, máy tạo khí oxy - nito và các phụ tùng máy nén khí. Trụ sở chính tại Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh, phong cách phục vụ nhanh chóng, chúng tôi hỗ trợ tốt cho các KCN tại Bình Dương. Thực vậy, đa số khách hàng của Máy nén khí Hợp Nhất là tại các KCN tại Bình Dương. Ngoài các sản phẩm thì chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho máy nén khí:

 • Tư vấn miễn phí cho bất kỳ đơn vị nào về vận hành, bảo dưỡng máy nén khí.
 • Sửa máy nén khí
 • Bảo trì máy nén khí
 • Cho thuê máy nén khí

Như đã nói ở trên, với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén công nghiệp, Hợp Nhất là đơn vị uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng yêu chuộng. Hợp Nhất có thể sửa chữa, bảo trì máy nén khí tại cơ sở của khách hàng hoặc tại trụ sở Hợp Nhất tại Thủ Đức. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua nút gọi bên phải hoặc thông tin bên dưới để được hỗ trợ thông tin khí nén.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0989 508 177

---------------------------

Hợp Nhất - Tốt hơn sự mong đợi

Email:              info@hopnhatvn.com

Điện thoại:       028 628 410 85

Web:                hopnhatvn.com

Nguồn:Máy nén khí Hợp Nhất

Tin khác

SẢN PHẨM