TIN TỨC
Tìm kiếm

Sửa chữa máy nén khí Kaeser

Hợp Nhất chuyên nhận bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí Kaeser uy tín tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp phụ tùng Kaeser chính hãng cũng như tương đương phục vụ cho việc sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí Kaeser.


Hãng máy nén khí KAESER được thành lập năm 1919 tại Corbug- CHLB Đức, với trên 90 năm kinh nghiệm hãng đã phát triển hệ thống bán hàng và dịch vụ trên phạm vi toàn cầu thông qua các văn phòng đại diện, đại lý ủy quyền với trên 5000 nhân viên ở trên 100 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. Hãng KAESER được đánh giá là một trong ba thương hiệu máy nén khí uy tín và thành công nhất tại khu vực Châu Âu.

Các dịch vụ bảo dưỡng - sửa máy nén khí Kaeser

 • Thay vật tư tiêu hao: lọc khí Kaeser, lọc dầu, lọc tách dầu, dầu làm mát máy Kaeser...
 • Vệ sinh giàn tản nhiệt bên ngoài và tẩy rửa bên trong (nếu cần)
 • Kiểm tra và vệ sinh van cửa nạp máy nén khí Kaeser.
 • Kiểm tra và vệ sinh van hằng nhiệt.
 • Kiểm tra và vệ sinh các van điện từ.
 • Kiểm tra và cân chỉnh lực căng đai.
 • Kiểm tra hệ thống điện, kiểm tra dòng chạy động cơ.
 • Kiểm tra tiếng ồn và sự dò rỉ khí, dầu của hệ thống.
 • Các dịch vụ sửa chữa - bảo trì máy nén khí khác được yêu cầu.

Bảo dưỡng - sửa máy nén khí Kaeser CSD

Máy nén khí trục vít CSD mới đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: có hiệu quả năng lượng cao, máy có độ ồn rất thấp, khi chạy máy rất êm, bảo trì và sử dụng dễ, cung cấp chất lượng không khí nén tốt. Tất cả những lợi thế này có được thông qua những đổi mới trong thiết kế đầu nén, hệ thống truyền động, làm mát và thông gió…

Đặc điểm của máy nén khí Kaeser

Đầu nén SIGMA

Với cùng một công suất cụ thể, Đầu nén máy nén khí thông thường được thiết kế với trục vít nhỏ chạy với tốc độ cao hoặc thiết kế to với hai trục xoắn to chạy với tốc độ chậm để đảm bảo lưu lượng khí. Với kiểu đầu nén to chạy tốc độ thấp thường sẽ bền hơn, máy chạy cũng êm hơn.

KAESER đã phát triển Đầu nén đặc biệt cho dòng máy CSD, Đầu nén Sigma Profile mới được tinh chỉnh. Cùng với các biện pháp tối ưu hóa bổ sung, chẳng hạn như giảm tổn thất áp suất bên trong, có hiệu suất năng lượng cụ thể tốt hơn từ 3% - 6%  so với các dòng máy Kaeser trước đó. Tuy đầu nén to hơn sẽ dẫn đến chi phí đầu tư sản xuất đầu nén cao hơn nhưng điều này sẽ được bù đắp nhanh chóng bằng năng lượng trong quá trình hoạt động.

Đầu nén trong các máy nén khí Kaeser sử dụng là đầu nén SIGMA được phát triển bởi hãng Kaeser cho tiết kiệm tới 15% năng lượng so với các đầu nén thông thường khác.

Khớp nối trục KAESER CSD 

Đầu nén máy nén khí Kaeser được thiết kế đặc biệt chạy cùng tốc độ với Động cơ thông qua khớp nối chuyên dụng Kaeser với tỉ số truyền 1:1 mà vẫn cho hiệu suất cao. Điều này không chỉ giới hạn ở việc loại bỏ được tổn thất truyền tải, mà khớp nối Kaeser có độ bền rất cao, khớp nối này không phải bảo dưỡng thường xuyên dẫn đến giảm chi phí bảo trì, Mặt khác kiểu kết nối này giúp cho việc thay thế khớp nối ( nếu có ) rất dễ dàng chỉ mất vài phút là có thể thay thế mà không cần phải tháo motor hay đầu nén.

Động cơ máy nén khí KAESER  CSD

Việc sử dụng các động cơ hiệu quả của Super Super Premium IE4 đảm bảo hiệu suất động cơ tối đa. Động cơ dòng CSD thường được thiết kế chạy với tốc độ thấp, điều này làm cho máy chạy rất êm, đây cũng là một trong những yếu tố làm tăng độ bền cho máy và đầu nén từ đó dẫn đến giảm khí nén chi phí.

Quạt gió KAESER CSD

Quạt hướng tâm sử dụng phiên bản cánh quạt SIGMA PROFILE – chạy có tiếng ồn rất thấp và hiệu quả - đây là những tính năng quan trọng nhất của quạt hướng tâm. Loại quạt này Tiêu thụ điện năng thấp hơn tới 50% so với một quạt hướng trục có cùng công suất. Máy nén kaeser với kiểu thiết kế quạt lắp sau dàn giải nhiệt cho phép giải nhiệt tối ưu nhất, mặt khác kiểu thiết kế này hạn chế tối đa tổn thất gió, do vậy lượng gió ra trên cửa xả của máy kaeser là rất mạnh và không có độ trễ.

Hệ thống làm mát máy nén khí KAESER CSD  

Hệ thống làm mát hiệu quả, máy sử dụng Phiên bản cánh quạt SIGMA PROFILE. Ngoài hiệu quả làm mát được cải thiện, hệ thống còn có nhiều lợi ích hơn nữa, Mặt trong của tủ vẫn sạch vì không khí xung quanh được hút qua dàn làm mát vào hộp làm mát và sau đó được quạt đẩy trực tiếp ra khỏi máy một cách triệt để. Các hạt bụi bẩn trong không khí chủ yếu tụ ở phía bên ngoài của dàn giải nhiệt, điều này giúp người vận hành dễ dàng nhìn thấy và vệ sinh rất dễ dàng mà không cần phải tháo dỡ.

Hệ thống làm mát hiệu suất cao trong các máy mới này cho phép nhiệt độ xả khí nén đặc biệt thấp. Hơn 95% nước ngưng được loại bỏ khỏi dòng khí nén sau khi đi qua thiết bị tách nước ngưng, có bộ thoát nước được theo dõi tự động. Các bộ làm mát được đặt ở phía sau máy, cùng với cửa nạp khí làm mát có kích thước rộng rãi. Do đó, cách thiết kế thông minh này giúp giảm tải nhiệt độ của không khí đi vào dàn giải nhiệt, từ đó làm tăng khả năng giải nhiệt cho máy.

Kiểm soát SIGMA KAESER 

Với năm chế độ điều khiển được lập trình sẵn, bộ điều khiển bên trong dựa trên PC công nghiệp Sigma Control 2 tự động điều chỉnh tốc độ dòng chảy để phù hợp với nhu cầu khí nén thực tế do đó đảm bảo tiết kiệm năng lượng hơn nữa.

Màn hình máy nén khí Kaeser dòng CSD và CSDX: Sigma Control 2 cũng cung cấp các lợi thế hơn nữa bao gồm các giao diện biến đổi và lần đầu tiên các mô đun truyền thông được hỗ trợ (kết nối giao tiếp truyền thông tiêu chuẩn RS 232, RS 485).

Các tính năng này cung cấp tính linh hoạt cao hơn khi kết nối với mạng máy tính và làm chủ các hệ thống quản lý khí nén; như Sigma Air Manager 4.0, cũng như các hệ thống chẩn đoán và giám sát từ xa như Sigma Smart Air. Màn hình lớn, dễ đọc cho phép giao tiếp tại chỗ thân thiện với người dùng với máy, trong khi khe cắm thẻ SD giúp truy cập bộ nhớ máy và cập nhật phần mềm qua thẻ nhớ SD nhanh chóng và đơn giản.

Hơn nữa, một đầu đọc RFID cho phép tiêu chuẩn hóa dịch vụ, tăng chất lượng dịch vụ và đảm bảo an ninh tối ưu. Sigma Control 2 cũng cung cấp giám sát toàn diện máy nén, cũng như mọi máy sấy lạnh hoặc bộ biến tần được kết nối. Mặt khác, màn hình hỗ trợ 30 lựa chọn ngôn ngữ khác nhau, màn hình có phím cảm ứng với các biểu tượng.

Các chức năng chính giám sát hoàn toàn tự động

 • Nhiệt độ xả đầu nén;
 • Giám sát dòng điện động cơ,
 • Hướng của vòng quay airend,
 • Bộ lọc không khí,
 • Bộ lọc chất lỏng
 • Hộp mực tách chất lỏng; 
 • Hiển thị của dữ liệu hiệu suất,
 • Khoảng thời gian phục vụ của thành phần chính
 • Giờ hoạt động,
 • Dữ liệu trạng thái và dữ liệu bộ nhớ sự kiện.
 • Lựa chọn Dual, Quadro, Vario
 • Chế độ điều khiển liên tục theo yêu cầu.

Ngoài các mô hình tiêu chuẩn, các phiên bản có mô-đun máy sấy lạnh tích hợp cũng có sẵn để cung cấp việc tạo và nén khí nén trong một đơn vị nhỏ gọn. Với nhu cầu năng lượng giảm đáng kể và sử dụng chất làm lạnh ít hơn gần 50% so với các mẫu trước đó, máy sấy lạnh được đặt kích thước cho nhiệt độ môi trường cao và hoạt động với tổn thất áp suất tối thiểu. Máy sấy được đặt trong một vỏ riêng biệt và do đó không bị ảnh hưởng bởi nhiệt từ máy nén khí CSD và CSDX cũng có sẵn với điều khiển tốc độ thay đổi và, như với các máy tiêu chuẩn, các mô hình này cũng được tối ưu hóa để đạt hiệu quả tối đa, độ tin cậy và dễ bảo trì.

Hợp Nhất chuyên cung cấp các dịch vụ: sửa chữa - bảo trì máy nén khí Kaser. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các linh kiện - phụ tùng cho hệ thống khí nén Kaeser, cũng như hệ thống tạo khí nito sử dụng máy nén Kaeser. Để nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm - dịch vụ phù hợp; quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0866229177

Tin khác

SẢN PHẨM